You are currently viewing Điều Gì Đã Tạo Nên Sứ Giả Hạnh Phúc Lê Ngọc Huyền 

Điều Gì Đã Tạo Nên Sứ Giả Hạnh Phúc Lê Ngọc Huyền 

Hạnh phúc là hai từ mà ai cũng mong muốn có được. Trước sự bộn bề của cuộc sống, có một nơi để ta tìm về hay đơn giản là sự quan tâm của những người xung quanh cũng chính là nơi khởi nguồn của hạnh phúc. Nhưng không phải ai cũng có được dễ dàng như thế. Câu chuyện của Lê Ngọc Huyền cùng với hành trình trở thành sứ giả hạnh phúc chính là ví dụ điển hình về điều này. 

“Sứ giả hạnh phúc” và câu chuyện cuộc đời đầy ngang trái

Là một người phụ nữ của gia đình, chị Lê Ngọc Huyền luôn dốc hết sức mình chăm sóc chồng con, lo toan nhà cửa. Chị luôn mong muốn tổ ấm của mình luôn êm đềm, hạnh phúc như vậy. Đây cũng là gia đình đáng mơ ước của biết bao người. Nhưng cuộc sống đó lại chẳng kéo dài được lâu. 

sứ giả hạnh phúc
Lê Ngọc Huyền

Mọi thứ dường như sụp đổ khi chị biết được chồng mình ngoại tình. Người chồng mà chị luôn yêu thương, trân trọng, đầu gối tay ấp hàng đêm lại đang yêu thương một người phụ nữ khác. Đây là chuyện mà chẳng người phụ nữ nào có thể chấp nhận được. Chị Lê Ngọc Huyền cũng không phải ngoại lệ. Chị đã từng đau khổ, đã từng đánh ghen nhưng sau tất cả còn lại gì? Một tình yêu chân thành, yêu thương hết mình nhưng đổi lại là sự phản bội. 

Có được hạnh phúc đã khó nhưng để giữ hạnh phúc lại khó đến như vậy sao? Hai đứa con thơ, vẫn hồn nhiên chẳng biết gì, chỉ có chị vẫn dằn vặt với câu hỏi “nên đi hay ở?”. Chị đã phải sử dụng thuốc trầm cảm trong suốt hai năm ròng rã với đầy sự mệt mỏi. Nhưng đã có lần 1 thì sẽ có lần 2, chồng chị đã ngoại tình thêm một lần nữa. Điều này đã khiến sự kiên cường cuối cùng của chị sụp đổ. Cuối cùng chị đã phải “dứt áo ra đi”, chấm dứt cuộc hôn nhân này.

Hành trình vươn lên vượt quá bão tố của sứ giả hạnh phúc

Biến cố đến bất ngờ, liệu có mấy ai có thể vươn lên được? Đó không chỉ là quá trình vươn lên mà còn nghị lực phi thường. Nhưng Lê Ngọc Huyền đã chọn hướng đi đó là thay đổi bản thân, thoát khỏi số phận của hiện tại. Cuộc đời ai cũng sẽ khó khăn, đôi lúc gục ngã nhưng nếu như có ý chí thì tất cả đều sẽ thành công. 

Với những bước chân đầu tiên vào công việc kinh doanh online và may mắn đã đạt được những thành công nhất định. Khi trang bị đủ kiến thức, bạn có thể trở thành một phiên bản hoàn toàn khác. Chị Lê Ngọc Huyền cũng vậy. Chị không chỉ là một người phụ nữ của gia đình mà giờ đây còn là nữ doanh nhân thành đạt.

sứ giả hạnh phúc
Lê Ngọc Huyền và sự nỗ lực không ngừng

Mong muốn giúp các chị em có 1 đời sống hạnh phúc trọn vẹn, luôn giữ được lửa yêu thương trong gia đình nên chị đã quyết định tạo ra cộng đồng Sứ Giả Hạnh Phúc. Đến nay, chị đã gây dựng cho mình được một hệ thống nghìn người. Với cái tên Sứ Giả Hạnh Phúc, chị thật sự đã đem lại cho nhiều người niềm vui, hy vọng sống với cuộc đời này. Ai cũng muốn được sống trọn vẹn với cuộc sống nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy.

Sứ giả hạnh phúc, một cái tên nghe có vẻ vĩ mô nhưng lại mang đến cho biết bao con người hy vọng vào cuộc sống, tình yêu thương gia đình. Chẳng có gì là muộn màng nếu bạn thật sự nỗ lực. Chị Lê Ngọc Huyền cũng vậy. Chị không chỉ trở thành sứ giả hạnh phúc của chính cuộc đời mình mà còn của nhiều con người khác. Chị đã tìm lại được nguồn sống của mình, tìm được tình yêu đích thực và cuộc sống viên mãn. Lê Ngọc Huyền, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng đã có cho mình nhà xe, trở thành cô gái triệu đô mà ai cũng mong ước.

Chẳng có khó khăn nào có thể dập tắt được khát vọng vươn lên 

Cuộc đời thật lắm thăng trầm, tưởng chừng hạnh phúc, thành công đã đến với chị nhưng biến cố lại ập đến. Hệ thống của chị cứ rơi rụng dần theo thời gian mà không biết lý do tại sao. Lo sợ, bất an là những điều mà chị phải trải qua lúc bấy giờ. Cuộc đời có thể trớ trêu đến vậy sao? Nhưng chị vẫn luôn kiên định với quyết tâm của bản thân, sứ giả hạnh phúc đã đến lúc tạo nên hạnh phúc cho riêng mình.

lê ngọc huyền
Luôn khát khao vượt qua hoàn cảnh

May mắn thay, một người chị đã tặng cho Huyền tấm vé Kinh Doanh Thực Chiến của thầy Trần Toản. Đây cũng chính là lớp học đưa cuộc đời của Lê Ngọc Huyền sang một trang mới. Chị nỗ lực học tập liên tục, chiến đấu điên cuồng. Tất cả những bài học đó như dành cho chị vậy, cực kì thực tế và hiệu quả. Trang bị những kiến thức, kỹ năng về tình dục, sức khỏe hôn nhân, để giữ lửa yêu thương và hoàn thành tốt trách nhiệm của sứ giả hạnh phúc.

Cuộc sống chẳng bao giờ là dễ dàng cả. Ai cũng phải biết cách nỗ lực, vươn lên thì mới có thể chạm tay đến thành công. Chị Lê Ngọc Huyền đã và đang không ngừng nỗ lực để không chỉ hoàn thành tốt vai trò của nhà kinh doanh mà còn là sứ giả hạnh phúc. Chị sẽ luôn cố gắng mang đến niềm vui, kiến thức và tình yêu thương với mọi người xung quanh.

Trả lời